Bên cạnh các món phở đậm đà, các món bún canh chua mát dịu là món "đổi gió" hợp lý trong những ngày hè
Chân giò không to "ụ" như vẫn thấy trong món bún bò Huế, chỉ là những miếng nhỏ vừa miệng nhưng bù lại được hầm nước nghệ vừa đủ tầm vàng ươm, ăn giòn, không bị nát. Bì cũng được làm sạch sẽ nên không thấy gợn miệng, lại nhiều gân, thứ móng giò ấy mới đích thực móng ngon. Thịt chân giò cũng được luộc vừa tầm, chắc và ngọt thịt, lại không ngấy. Mọc không quá nổi bật, nhưng đủ mềm, thêm mộc nhĩ cũng đậm đà, vừa vặn.
Địa chỉ : Quán bún dọc mùng, chân giò – 26 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét